Clinique ra mắt kem dưỡng ẩm thế hệ mới Moisture Surge™ 100H Auto-Replenishing Hydrator

Thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Clinique thuộc tập đoàn Estée Lauder vừa cho ra mắt kem dưỡng ẩm thế hệ mới Moisture Surge™ 100H Auto-Replenishing Hydrator, giúp cấp ẩm sâu bên trong 10 tầng da, tăng cường độ ẩm cho da đến 174% ngay trong lần đầu sử dụng.

kem dưỡng ẩm thế hệ mới

Mặc dù việc dưỡng ẩm luôn được các chuyên gia khuyến cáo trong quá trình chăm sóc da, phần đông phái đẹp vẫn còn khá chủ quan. Thực tế nghiên cứu chứng minh khi da bị mất nước, thiếu ẩm trong thời gian dài, cơ thể cũng dần mất khả năng tự huy động nguồn nước bên trong lên bề mặt da. Từ đó, da ngày càng mất đi độ đàn hồi dẫn đến bong tróc, khô ráp, lão hóa sớm khiến phụ nữ mất tự tin. 

kem dưỡng ẩm thế hệ mới

Các nghiên cứu khoa học hiện nay được thực hiện tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật… cũng chỉ ra rằng việc dưỡng ẩm đầy đủ sẽ giúp giảm nguy cơ lão hóa da. Vì khi làn da ở trạng thái cân bằng, được bảo vệ bởi một màng dưỡng ẩm, các dấu hiệu do tuổi tác và tác động từ môi trường bên ngoài sẽ bị đẩy lùi.

Do đó, các sản phẩm dưỡng ẩm đóng vai trò chìa khóa cấp nước, phải có trong công đoạn nuôi dưỡng vẻ đẹp. Tuy nhiên, đa số sản phẩm dưỡng ẩm từ trước tới nay của tập đoàn chỉ đạt hiệu quả tạm thời vì khả năng cấp ẩm chỉ mới dừng lại ở bề mặt chứ chưa tác động sâu vào tầng da ở lớp biểu bì.

kem dưỡng ẩm thế hệ mới

Kem dưỡng ẩm thế hệ mới Moisture Surge™ 100H Auto-Replenishing Hydrator là phiên bản nâng cấp của Moisture Surge 72H – sản phẩm cấp ẩm bán chạy nhất hiện nay của Clinique. Phiên bản kế nhiệm cũng chứa thành phần Hyaluronic Acid với vai trò là nam châm cấp ẩm, với sự kết hợp của Caffein và Tinh Chất Lô Hội hoạt hóa giúp tăng cường độ ẩm cho da, cải thiện quá trình hấp thu độ ẩm. 

kem dưỡng ẩm thế hệ mới

Đáng chú ý, sự bổ sung thêm men vi sinh Lô hội tạo nên bước đột phá giúp da được cấp nước và dưỡng ẩm tức thì vào sâu bên trong 10 tầng da, nuôi dưỡng từng lớp tế bào da, duy trì bề mặt da trông căng mịn, rạng ngời và tràn đầy sức sống dài lâu. Đặc biệt, thời gian cấp ẩm cũng tăng đáng kể từ 72 giờ lên đến 100 giờ liên tục. 

kem dưỡng ẩm thế hệ mới