Estée Lauder ra mắt Revitalizing Supreme+ Bright: Quyền năng trắng sáng cho làn da không tuổi

Estée Lauder Vietnam vừa cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng và sữa dưỡng Revitalizing Supreme+ Bright mới với sự kết hợp của công nghệ chống lão hóa và dưỡng trắng tiên tiến.

Revitalizing-Supreme+-Creme-01

Là thành viên mới trong gia đình Supreme+ đã nổi tiếng về khả năng chống lão hóa và săn chắc da, bô đôi Revitalizing Supreme Bright+ được Estée Lauder phát triển nâng cấp với thành phần nổi bật: Chiết xuất thần dược cây chùm ngây Moringa và công nghệ đặc trị mục tiêu 511AA Targeting, cùng với hỗn hợp các thành phần độc đáo như chiết xuất trái Beauty Berry (Chi Tử Châu) và VitaminC.

Với dưỡng chất mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, sản phẩm giúp làm sáng và đều màu da bằng cách ức chế sự hình thành của các hắc sắc tố, đồng thời hồi phục độ săn chắc, khả năng đàn hồi và giảm dần các nếp nhăn trên khuôn mặt. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm đều đặn làn da sẽ được bổ sung, xây dựng và khóa ẩm, giúp da mềm mịn, giữ ẩm sâu.

Revitalizing-Supreme+-Creme-02

Nếu như dòng serum phục hồi Advanced Night Repair đem đến cuộc cách mạng trẻ hóa da với những khám phá mới chưa từng có trong lịch sử thì Revitalizing Supreme+ Bright hứa hẹn chinh phục khách hàng châu Á với khả năng dưỡng trắng và chống lão hóa ưu việt và toàn diện nhất.

Để đạt được hiệu quả trắng sáng nhanh chóng, tín đồ làm đẹp có thể kết hợp với serum dưỡng trắng, đều màu Perfectionist Pro Rapid Brightening hoặc kết hợp với serum phục hồi Advanced Night Repair của Estée Lauder để tối ưu khả năng chống lão hóa và tăng độ đàn hồi cho da.

Revitalizing Supreme Creme 05