Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 thu hút hơn 10.000 vận động viên!

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023, được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 14 – 16/4, với vai trò là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng.

Sự kiện thu hút hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế cùng hàng ngàn du khách đến Cố đô của Việt Nam. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm 2023 với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng.

VnExpress Marathon

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Sự kiện Herbalife tiếp tục tài trợ cho giải chạy VnExpress Marathon một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc thúc đẩy lối sống năng động lành mạnh. VnExpress Marathon là một trong những giải chạy có uy tín và được tổ chức tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng các sự kiện chạy bộ với đặc điểm phù hợp cho nhiều người tham gia sẽ góp phần thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cộng đồng đối với việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời truyền cảm hứng giúp nhiều người thường xuyên chạy bộ mỗi ngày.”

VnExpress Marathon

“Tôi rất ấn tượng với giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023 nơi các vận động viên sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khám phá bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời của Cố đô. Tôi xin chúc tất cả các vận động viên một giải chạy thật thành công với nhiều thành tích cá nhân mới. Tôi hy vọng những trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời từ sự kiện này sẽ trở thành nguồn động lực giúp các vận động viên duy trì một lối sống năng động và đạt được các mục tiêu lâu dài về sức khỏe, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều người cùng thực hiện theo. Tôi cũng rất tự hào với sự hưởng ứng và tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân viên của Herbalife Việt Nam với giải chạy này.”

VnExpress Marathon

Những người tham gia giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023, bao gồm các vận động viên trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào, sẽ tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km.

Đường chạy sẽ đi qua các di tích cố kính cố đô như: Phu Văn Lâu, Đại Nội, Cầu Trường Tiền, Trường Quốc Học Huế, Đại Học Sư Phạm. Đường chạy cũng đưa các vận động viên tới vùng ngoại ô thành phố với những khu đô thị mới và những cánh đồng lúa xanh ngát.

VnExpress Marathon

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Quy Nhơn vào tháng 6, Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x