Hoa anh đào Nhật khoe sắc hồng tuyệt đẹp trong nắng thu Sa Pa

Những rặng cây hoa anh đào Nhật Bản trên đồi chè Ô Long ở vùng núi Ô Quý Hồ ngay gần chân Thác Bạc nổi tiếng cạnh quốc lộ 4D đang khoe sắc hồng tuyệt đẹp trong nắng thu vàng Sa Pa.

Hai năm gần đây khu vực hoa anh đào Nhật Bản nở hoa thắm hồng rực rỡ ở đồi chè Ô Long nằm dưới chân dãy Hoàng Liên Sơn là điểm tới thăm quan và check-in không thể thiếu của nhiều du khách khi tới thăm thị xã du lịch Sa Pa.

Tuy nhiên do trồng hoa anh đào Nhật Bản ven đường vào các đồi chè đặc sản Ô Long cho đẹp cảnh quan nên ông chủ người Đài Loan không muốn đưa vào dịch vụ phục vụ du lịch vì sợ đông người qua lại làm hỏng các luống chè đã tạo tán để thu hoạch búp non chế biến xuất khẩu.

 

 

anhdao
Khoảnh khắc tuyệt mỹ ở vùng đồi chè Ô Long Sa Pa khi rặng hoa anh đào Nhật bản nở hồng rực rỡ

 

anhdao_01
Đây cũng là điểm đến không thể thiếu của các nhiếp ảnh gia sáng tác ảnh nghệ thuật và các nhà báo săn tin ảnh lạ khi tới vùng núi Sa Pa dịp này.

 

anhdao_02
Rặng hoa anh đào Nhật Bản nở hồng rực rỡ trên nền núi Hoàng Liên Sơn hùng vỹ xanh thắm trông như bức tranh sơn dầu khổng lồ rất đẹp mắt.

 

anhdao_03
Dù là cuối vụ thu hoạch chè búp tươi nhưng hiện nay chủ đồi chè Ô Long với những rặng cây hoa anh đào Nhật Bản tuyệt đẹp trồng ven đường chưa cho phép người ngoài vào thăm quan vì sợ làm hỏng những luống chè đã tạo tán lấy búp non.

 

anhdao_05
Những cây anh đào Nhật Bản được ông chủ đồi chè đặc sản Ô Long Sa Pa là người Đài Loan cho trồng cách đây hơn chục năm tạo nên cảnh quan đặc sắc cho Sa Pa.

 

anhdao_06
Đây là địa điểm thăm quan và check in của nhiều du khách lên thăm Sa Pa dịp này.

 

anhdao_07
Hoa anh đào Nhật Bản trồng ven đường vào khu đồi chè đặc sản Ô Long vùng núi Ô Quý Hồ (Sa Pa ) đang khoe sắc hồng tuyệt đẹp trong nắng thu.

Nguồn: Báo Dân Trí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x