Kai trở thành “chàng thơ” khu vực châu Á Thái Bình Dương của Bobbi Brown

Tháng 5 tới Bobbi Brown sẽ có campaign “KAI GLOW” với sự ra mắt của các sản phẩm kết hợp cùng Kai – thành viên của nhóm nhạc EXO và SuperM nổi tiếng của Hàn Quốc.

Kai-08
Kai– chàng ca sĩ, diễn viên, vũ công hàng đầu Hàn Quốc trở thành gương mặt đại diện cho Bobbi Brown khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Bobbi Brown vừa công bố Kai – thành viên của nhóm nhạc EXO và SuperM chính thức trở thành chàng thơ đầu tiên của Bobbi Brown khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ở Kai có một nguồn năng lượng lạc quan, tự tin & năng động, đồng thời tôn vinh được vẻ đẹp cá nhân hóa của một thương hiệu và đó chính là những gi Bobbi Brown đang tìm kiếm. Kai không chỉ được biết đến là một ca sĩ, mà còn hiện diện trong các vai trò như diễn viên, người mẫu & dancer – một biểu tượng đầy thuyết phục với tôn chỉ của Bobbi Brown: mang đến một làn da tươi trẻ, khỏe khoắn và rạng rỡ. 

Kai-06

Kai chia sẻ: “Được trở thành gương mặt đại diện của Bobbi Brown với tư cách là chàng thơ khu vực Châu Á Thái Bình Dương là một giấc mơ tuyệt vời đối với tôi. Tôi cảm thấy rất phù hợp với định hướng của Bobbi Brown: tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên đầy chất tôi & khơi dậy sự tự tin ở mỗi người. Tôi rất phấn khởi trước sự hợp tác lần này với Bobbi Brown để có thể thể hiện phần nào “màu sắc” của tôi thông qua các dự án sắp tới”.

Kai 07

Với vai trò là “Chàng Thơ” khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Kai sẽ đồng hành cùng với thương hiệu Bobbi Brown trong các chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm trang điểm và chăm sóc da cao cấp sắp tới trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội và cả cửa hàng Bobbi Brown. 

Kai-05

Chiến dịch đầu tiên của Kai ra mắt trong tháng 4 để hỗ trợ cho việc ra mắt dòng sản phẩm nước dưỡng da Intensive Skin Serum Radiance Lotion và Sữa dưỡng da chuyên sâu Intensive Skin Serum Radiance Emulsion.

Hai sản phẩm được phát triển từ dòng kem nền serum huyền thoại tạo nên tên tuổi vô đối cho Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation – đây là bí mật nuôi dưỡng làn da sâu bên trong, tái nạp năng lượng, mang đến lớp nền căng mướt, rạng rỡ suốt cả ngày dài, tái định nghĩa phong cách trang điểm dưỡng da mới nhờ vào thành phần quý hiếm như chiết xuất đông trùng hạ thảo cùng công nghệ hiện đại và đột phá.

Kai 04

Cùng sở hữu phiên bản giới hạn đến từ #BobbiBrownxKAI duy nhất từ ngày 18 – 20/5 trên Lazada tại  https://bit.ly/BBxLazmall_Press. Và tại các cửa hàng Bobbi Brown trên toàn quốc.

Kai Kai 03