Kiehl’s kỷ niệm hành trình 170 năm với 2 bộ sưu tập các sản phẩm giới hạn

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu của Mỹ, Kiehl’s Since 1851 đã kỷ niệm hành trình 170 năm đồng hành và đem lại dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng. Dịp này Kiehl’s ra mắt 2 bộ sưu tập các sản phẩm giới hạn: BST Commermorative (kỷ niệm) với các sản phẩm kinh điển bán chạy nhất mọi thời đại và BST Heritage (Di sản) gồm các sản phẩm độc nhất đươc truyền cảm hứng từ bề dày lịch sử của Kiehl’s. 

san-pham-gioi-han-01

Xuất phát điểm từ một nhà thuốc thuộc khu phía Đông của thành phố New York, gia đình sáng lập Kiehl’s đã đưa ra sứ mệnh nâng cao sức khỏe làn da thông qua việc cung cấp dịch vụ và các sản phẩm chăm sóc da được cá nhân hóa để phù hợp cho tất cả mọi người. Trong 170 năm qua, với các nghiên cứu khoa học tối tân nhất cùng những thành phần tự nhiên, Kiehl’s luôn trung thành với sứ mệnh của mình và đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Những nền tảng chính yếu của dịch vụ mà Kiehl’s tiên phong trong hơn 90 năm qua vẫn còn đúng cho đến tận hôm nay:

  • Kiehl’s gắn kết với mỗi một khách hàng và nỗ lực để tạo dựng niềm tin trong họ thông qua ba cột mốc chính: tư vấn cá nhân hóa, “thử trước khi bạn mua” và cam kết 100% hài lòng.
  • Kiehl’s cam kết giúp đỡ khách hàng của mình để họ cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu thông qua các lời khuyên và giải pháp bổ ích dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi làn da.
  • Kiehl’s luôn đứng về phía khách hàng – vì đối với Kiehl’s, có thêm được một người bạn thân thiết còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc kinh doanh sinh lời.

BST các sản phẩm giới hạn bí quyết trăm năm

Nhân dịp kỷ niệm 170 năm, nhãn hàng đưa ra BST các sản phẩm giới hạn Bí quyết trăm năm, bao gồm các sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất mọi thời đại: Serum Dưỡng Da Ban Đêm Midnight Recovery Concentrate, Kem Cấp Ẩm Ultra Facial Cream, Toner Hoa Cúc không cồn Calendula Herbal-Extract Toner và Kem Dưỡng Mắt Từ Chiết Xuất Bơ Creamy Eye Treatment with Avocado.

BST kinh điển này của Kiehl’s được thể hiện thông qua các mẫu bao bì mới với sắc trắng và vàng – bảo toàn cam kết của nhãn hàng cho một tương lai bền vững hơn khi sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường.

san-pham-gioi-han-05
Kem Cấp Ẩm Ultra Facial Cream
san-pham-gioi-han-04
Serum Dưỡng Da Ban Đêm Midnight Recovery Concentrate
san-pham-gioi-han-09
Toner Hoa Cúc không cồn Calendula Herbal-Extract Toner

BST các sản phẩm giới hạn di sản thế kỷ

Lần đầu tiên, Kiehl’s đào sâu vào những gì tinh túy nhất trong các sản phẩm của mình để mang trở lại những sản phẩm lịch sử từ hàng thế kỷ trước. Được tỉ mỉ chọn lọc để bày tỏ lòng tôn trọng cho những xu hướng làm đẹp được cách mạng hóa trong các kỷ nguyên trước, BST các sản phẩm giới hạn (Limited-Edition) Di sản thế kỷ được tái hiện lại trong mắt người tiêu dùng theo một cách rất hiện đại.

san-pham-gioi-han-03
Nước cân bằng da Heritage French Rosewater Toner

Những năm 1960 đánh dấu một bước ngoặt mới cho thói quen chăm sóc da khi mà người ta tin rằng da chỉ được chăm sóc đúng cách qua nhiều bước khác nhau. Khách hàng thường tìm kiếm những sản phẩm giới hạn đắt đỏ và xa xỉ như một cách để nuông chiều chính mình tại gia và chìm đắm trong sự yêu thương bản thân.

Được truyền cảm hứng bởi BST Toner Nước hoa hồng của Kiehl’s từ những năm 1960, công thức mới làm dịu da được bào chế với nước Hoa hồng nhập khẩu và Cánh hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ được thu hoạch bền vững và bằng tay từ “khu vườn hoa hồng của thế giới”. Với mùi hương thanh nhẹ và tươi mát, sản phẩm toner dịu nhẹ này cấp ẩm và tạo nên cân bằng cho một làn da mềm mại.

Phiên bản sản phẩm giới hạn, được phân phối độc quyền chỉ có tại cửa hàng Kiehl’s chinh hãng tại Lazada và áp dụng đặt trước với nhiều ưu đãi từ ngày 17 đến 26/5.

san-pham-gioi-han-08
Tinh dầu giúp làm thơm cơ thể Love-Luring, Fortune Seeking and Jinx-Removing

Vào năm 1921, sau khi tiếp quản tiệm thuốc, Ngài Irving Morse đã tạo nên những sản phẩm Kiehl’s đầu tiên. Tinh chất nước hoa xạ hương kinh điển Musk Original nhanh chóng chiếm được cảm tình của dư luận bấy giờ và trở thành mùi hương đặc trưng của nhãn hàng.

Bên cạnh đó, Ngài Morse cũng tích trữ 120 lọ tinh chất được đề xuất sử dụng làm nước hoa cá nhân cho tới những năm 2000. Được truyền cảm hứng từ những hương liệu được cho rằng có thể mời gọi vận may của Thập niên 20, những tinh dầu phiên bản giới hạn này xuất hiện dưới ba dạng hương liệu lôi cuốn khác nhau:

  • Tinh dầu Love-Luring: để tăng phần lôi cuốn, sự kết hợp hương hoa tinh tế này là một “thảo dược tình yêu” phiên bản hiện đại. Hương liệu được bào chế với các hương hoa đặc trưng như hoa lài, hoa hồng và hoàng lan.
  • Tinh dầu Fortune-Seeking: cho những ai tìm kiếm một chút vận may. Mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát được bào chế với hương chanh và bạch trà.
  • Tinh dầu Jinx-Removing: được truyền cảm hứng bởi các tên gọi tương tự từ những năm 1920, hương liệu đặc biệt này được dành riêng cho những ai tìm kiếm những khởi đầu mới và khao khát tự do cá nhân. Hương nước hoa ấm áp, quyến rũ được bào chế với cỏ hương bài và gỗ đàn hương.