Kiehl’s lần đầu ra mắt Retinol Micro-Dose giúp tái tạo và an toàn mọi làn da

Tháng 9/2021, Kiehl’s lần đầu ra mắt Retinol Micro-Dose với sức mạnh tái tạo và an toàn cho mọi làn da, đặc biệt làn da châu Á chạy cảm.

Retinol nổi tiếng trong giới làm đẹp là thành phần cực kì hiệu quả trong việc tái tạo, cải thiện độ săn chắc và đàn hồi cho da, mang lại làn da trẻ hóa, căng mượt. Retinol hoạt động bằng cách đẩy nhanh quá trình tái tạo sa, kích thích sản sinh collagen có sẵn trong da, cho làn da sáng khỏe, căng mịn.

Tuy nhiên bên cạnh sự đa năng của mình, Retinol cũng khiến không ít người yêu làm đẹp băn khoăn với nguy cơ gây kích ứng, khô da, bong tróc, mẩn đỏ… nếu như không sử dụng với nồng độ phù hợp và đúng cách.

Retinol-Micro-Dose1

Retinol Micro-Dose – công thức được thiết kế để tối đa hiệu quả, tối thiểu kích ứng

Tinh chất Retinol thế hệ mới cùng công nghệ  Microdose đột phá giúp da được tái tạo, trở nên săn chắc, đàn hồi, rạng rỡ hơn mỗi ngày. Nhờ công thức “vàng” kết hợp các thành phần Retinol nhuyên chất cùng Niacinamide, Peptides, Ceramides và công nghệ Micro-Dose chỉ có ở Kiehl’s giúp đạt hiểu quả tối đa trên làn da và nguy cơ gây tình trạng kích ứng, khó chịu trên da lại được tối thiểu hóa dáng kể.

Retinol-Micro-Dose2

Kết quả nghiên cứu sau khi sử dụng sản phẩm cho thấy: 

 • – 94% người dùng cảm thấy da được tái tạo, mềm mịn hơn.
 • – 93% người dùng cảm thấy da săn chắc, đàn hồi hơn.
 • – 89%người dùng cảm thấy da sáng và rạng rỡ hơn (Theo khảo sát sử dụng sản phẩm sau 12 tuần).

Điều gì làm nên sức mạnh của Retinol Micro-Dose 

 • Công nghệ Micro-Dose: Giúp các phân tử Retinol thẩm thấu sâu, hoạt động hiệu qủa tương đương với retinol truyền thống mà không cần nồng độ quá cao.
 • Retinol nguyên chất: Nổi tiếng với tác dụng tái tạo da hiệu quả, mang lại làn da, săn chắc, đàn hồi, căng bóng.
 • Niacinamide: Giúp duy trì dộ ẩm, hỗ trợ làm sáng da, giảm nhờn. Hỗ trợ giúp giảm thiểu tình trạng kích ứng trên da của Retinol.
 • Peptides: Giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp ngăn ngừa lào hóa và giúp bề mặt da trông tươi trẻ hơn.
 • Ceramides: Đóng vai trò như một loại lipids được sản sinh tự nhiên trong tóc và da. Trong công thức này, Ceramides giúp da mượt mà hơn, duy trì sức mạnh hàng rào bảo vệ da.

Retinol-Micro-Dose

Tác dụng chuyên sâu với kết quả rõ rệt, giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu

Công thức được điều chế để phù hợp sử dụng mỗi ngày và duy trì tần suất thường xuyên để giúp kết quả của Retinol rõ rệt hơn trên da, đồng thời công thức cũng được nghiên cứu để phù hợp sử dụng hàng ngày mà không gây cảm giác kích ứng, khó chịu trên da.

90% người dùng đồng ý sản phẩm cho cảm giác dễ chịu trên da, và bạn có thể kết hợp với những sản phẩm khác mà không gây khó chịu (theo khảo sát sử dụng trong 12 tuần).

Retinol-Micro-Dose

Sử dụng Retinol như thế nào để an toàn và hiệu quả

 • Cho sản phẩm Retinol có nồng đồ phù hợp và hạn chế tối đa kích ứng trên da.
 • Tăng tần suất dần dần, từ cách ngày tới hàng ngày để da có thời gian làm quen. Kết hợp Retinol với serum cấp nước, phục hồi da trước đó.
 • Không quên sử dụng kem dưỡng phục hồi, cấp ẩm cho da sau đó.
 • Luôn luôn sử dụng kem chống nắng vào ban ngày.

Retinol-Micro-Dose

Kết hợp Retinol trong chu trình dưỡng da của bạn

Sử dụng Retinol sau bước toner và trước bước kem dưỡng để có một làn da tái tạo, săn chắc. Có thể kết hợp Retinol sau bước serum phục hồi và cấp nước để da căng mượt, mềm mại hơn.

Mua sản phẩm tại:

Kiehl’s website: https://shop.kiehls.com.vn/
Kiehl’s Lazmall: https://bit.ly/KiehlsxLazada_RetinolMicroDose1 

TRANG BÙI