M·A·C Cosmetics x Lisa: Bừng sáng mùa lễ hội với những yêu thương

M·A·C-Cosmetics-x-Lisa-03

Cùng Lisa chào đón mùa lễ hội

2020 là một năm đầy biến động với nhiều sự kiện bất ngờ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Mùa lễ hội năm nay ắt hẳn sẽ có nhiều điểm khác biệt. M·A·C Cosmetics và Đại sứ Toàn cầu Lisa muốn cùng các bạn biến thời điểm này thành một dịp đáng nhớ với thật nhiều khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.

M·A·C Cosmetics x Lisa 01

“Được về nhà vào dịp lễ là một trong những điều hạnh phúc nhất đối với tôi” – Lisa cho biết, “Tôi rất háo hức được đoàn tụ với gia đình, cùng ăn mừng và dành tặng cho họ những sản phẩm từ M·A·C mà tôi yêu thích!”.

Phong cách trang điểm của Lisa mùa lễ hội: Frosted Firework

M·A·C-Cosmetics-x-Lisa-07

Mùa lễ hội năm nay, M·A·C và Lisa đưa chúng ta đến với thế giới huyền ảo của những chùm pháo hoa lấp lánh, biểu tượng của ánh sáng và sự ấm áp. Những người thân yêu đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng ta suốt một năm dài – và giờ đây là lúc ta tri ân và gửi lời cảm ơn đến họ. Thông qua chiến dịch tràn đầy những “ánh sáng sắc màu” và sự “ấm áp” này, Lisa – nữ ca sĩ được biết đến với những bước vũ đạo mạnh mẽ và vô cùng uyển chuyển trên sân khẩu, là hiện thân hoàn hảo cho cá tính bùng nổ mà M·A·C muốn đem đến năm nay với bảng màu mắt ‘Rocket To Fame Eye Shadow’ với 12 sắc màu như 12 ngôi sao rực sáng lấp lánh trên bầu trời.

M·A·C Cosmetics x Lisa 15 M·A·C Cosmetics x Lisa 14

Tuy rằng chúng ta có thể không thực sự được bên cạnh nhau trong thời gian này, nhưng dù ở bất cứ nơi đâu, hãy dành tặng những món quà như lời cảm ơn đến những người mà bạn yêu quý. Những bộ sản phẩm đặc biệt từ M·A·C do chính bạn chọn sẽ là món quà bất ngờ gửi đến những người đặc biệt nhất trong mùa lễ hội của năm nay.

M·A·C-Cosmetics-x-Lisa-08

M·A·C Cosmetics x Lisa 02 M·A·C Cosmetics x Lisa 04 M·A·C Cosmetics x Lisa 05 Lisa

M·A·C-Cosmetics-x-Lisa-11