M·A·C Cosmetics tôn vinh nét đẹp Á Đông với BST son bullet Wander. Lust.

Ngày 13/7 tới, M·A·C sẽ cho ra mắt BST phiên bản giới hạn rất đặc biệt mang tên Wander.Lust. – được truyền cảm hứng từ những nét độc đáo nhất của các thành phố trên toàn châu Á, Wander. Lust. như một món quà ý nghĩa từ M·A·C để ghi dấu và tôn vinh những địa điểm thân quen của những tín đồ yêu son. BST sẽ có mặt tại Việt Nam với 8 phiên bảng tương ứng với 8 thành phố, hình ảnh biểu tượng: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hội An, Bangkok, Phuket, Shibuya, Gangman, Kuala Lumpur.

Wander. Lust. sẽ đưa bạn đến hành trình khám phá châu Á thông qua những thỏi son bullet nổi tiếng. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn cực kỳ táo bạo này tôn vinh những địa danh và con người châu Á mà chúng ta hằng yêu quý. Nó khiến tôi vô cùng hạnh phúc khi nghĩ về, và chắc rằng bạn cũng sẽ yêu thích bộ sưu tập đặc biệt này” – Margherita Cecchini, Vice President General Manager M·A·C APAC.

Bạn còn nhớ chuyến du lịch gần đây nhất không?

Wander-Lust-box

Chỉ nghĩ về điều đó thôi đã khiến trái tim rung động rồi. Thật khó có trải nghiệm nào có thể so sánh được với những chuyến đi thú vị đầy cảm hứng, được chứng kiến những nền văn hóa rực rỡ, khám phá những thành phố xa xôi, kết giao bạn hữu và cả những cuộc gặp gỡ diệu kỳ. Ký ức tươi đẹp ấy chắc chắn sẽ ghi dấu mãi.

Nhưng năm nay sẽ khác, chúng ta đã trải qua khoảng thời gian không giống bất kỳ năm nào trong quá khứ, nên định nghĩa về du lịch cũng sẽ có nhiều thay đổi. Đó là cảm hứng khởi đầu cho BST Wander. Lust. đặc biệt này, một món quà tôn vinh những địa danh tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, một trong những “nàng thơ” của M·A·C – châu Á.

Wander. Lust. đánh dấu sự kết hợp của M·A·C cùng nữ nghệ sĩ trẻ Raxenne Maniquiz

Wander. Lust. đánh dấu sự kết hợp của M·A·C cùng nữ nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng đến từ Philippines, Raxenne Maniquiz. Với thiết kế mô phỏng những địa điểm được yêu thích, những dấu ấn khiến chúng trở nên đặc biệt, kết hợp cùng những màu son làm nên tên tuổi của M·A·C hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt và xứng đáng cho bạn trông chờ để sở hữu nó trong kho tàng trang điểm của mình.

Wander-Lust-Raxenne-Maniquiz
Raxenne Maniquiz – nữ nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng đến từ Philippines

Raxenne – nghệ sĩ đã tạo nên linh hồn của bộ sưu tập với những nét vẽ mang đầy sự tươi vui và thú vị đã phát biểu: “Việc hợp tác với M·A·C đúng là giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi đã lấy cảm hứng từ những địa điểm yêu thích của mình kết hợp cùng phong cách riêng để phác họa thiết kế cho những thỏi son mang tính biểu tượng này. Đây thật sự là một trải nghiệm đầy tuyệt vời và nhiều cảm xúc”.

Wander-Lust-04

Một trong những điều tuyệt vời khiến tôi yêu công việc của mình là việc luôn có cơ hội được đến thăm những nơi tuyệt vời trên khắp châu Á, tận mắt nhìn thấy tất cả những màu sắc độc đáo tạo nên phong vị của mỗi nơi” – Regan Rabanal, Chuyên gia trang điểm cao cấp của M·A·C tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho hay.

Wander-Lust-06

Khi chọn màu son cho Wander. Lust., chúng tôi tin rằng các sắc thái son phải thể hiện được tinh thần của từng địa điểm. Ví dụ sắc đỏ huyền thoại của ‘Ruby Woo’ thực sự mang lại được nét sang trọng có chút kiêu kỳ của Hà Nội và màu nude của ‘Impulsive’ lại mang nét hiện đại trong các khu mua sắm cao cấp Ginza. Khi bạn mix & match hai màu son này với nhau, cảm giác cứ như thực sự được dạo chơi ở cả hai địa điểm cùng một lúc. Trải nghiệm mà Wander. Lust. mang lại thực sự đáng kinh ngạc!”

Wander-Lust-05

“Chiếc xe chở hoa rực rỡ của Hà Nội, văn hóa ẩm thực vang danh thế giới của Thành phố Hồ Chí Minh, con đường rực rỡ lồng đèn ở phố cổ Hội An. Những biểu tượng tươi đẹp của từng thành phố đều được thể hiện trong 3 thỏi son thuộc bộ sưu tập Wander. Lust. Thật khó khi chỉ có thể chọn ra 3 địa điểm khi Việt Nam có rất nhiều địa danh nổi tiếng, nhưng chúng tôi tin rằng sự trân trọng và yêu mến từ M·A·C  dành cho Việt Nam vẫn được truyền tải một cách trọn vẹn với bộ sưu tập này”.

Wander-Lust-07

Wander. Lust. tôn vinh những địa danh nổi tiếng châu Á

Wander. Lust. cho phép bạn tìm thấy mọi gam màu được yêu thích nhất của M·A·C, từ sắc đỏ quyến rũ đến những tone màu nude thanh lịch. Kết hợp cùng những dòng son được giới làm đẹp săn đón như Powder Kiss mềm mịn như nhung, hay Retro Matte siêu lì với sắc thái được thể hiện rực rỡ nhất. Wander. Lust. đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn ở một thỏi son, cùng thiết kế mang đến cảm hứng bất tận khiến bạn chỉ muốn lưu giữ mãi.

Wander-Lust-Ha-noi1
Dòng son RETRO MATTE HANOI | Ruby Woo – đỏ lạnh thuần, lì
Wander Lust Shibuya1
Dòng son POWDER KISS SHIBUYA | Mull It Over – nude đào đất
Wander-Lust-GANGNAM1
Dòng son POWDER KISS GANGNAM | Mull It Over – nude đào đất
Wander-Lust-Hoi-an1
Dòng son POWDER KISS HOI AN | Brickthrough – hồng đất ấm
Wander-Lust-Ho-chi-minh-city1
Dòng son POWDER KISS HO CHI MINH CITY | Marrakesh Mere – nâu cam đậm
Wander-Lust-Bangkok1
Dòng son POWDER KISS BANGKOK | Brickthrough – hồng đất ấm
Wander-Lust-Phuket1
Dòng son POWDER KISS PHUKET | Sheer Outrage – hồng cam
Wander-Lust-Kuala-Lumpur1
Dòng son POWDER KISS KUALA LUMPUR | Devoted to Chili – đỏ gạch ấm

Hãy cùng chào đón màn ra mắt của Wander. Lust., một biểu tượng mới của M·A·C. Vì son môi và du lịch luôn là những điều khiến cuộc sống tươi đẹp hơn.

Bộ sưu tập sẽ được mở bán độc quyền vào ngày 13/7/2021 tại Flagship store chính thức của M·A·C tại Lazada Link và có mặt tại hệ thống cửa hàng chính hãng M·A·C trên toàn quốc từ cuối tháng 7/2021.