The Body Shop giới thiệu BST xịt thơm cho tóc và cơ thể mới Hair & Body Mist

Xua tan cảm giác khó chịu khi thời tiết ẩm ương bng chút hương thơm nhẹ nhàng từ xịt thơm cho tóc và cơ thể – Hair & Body Mist mới của The Body Shop. Đúng rồi, bạn không đọc nhầm đâu, ngoài giúp cho toàn thân thơm hương thì loại xịt thơm này còn có thể xịt được lên tóc mà không hề làm khô tóc. Chỉ cần xịt một chút vào đuôi tóc, thì mỗi lần tóc bay đu để lại làn hương xao xuyến đằng sau!

The-Body-Shop-Hair-&-Body-Mist-02

Lấy cảm hứng từ những loại siêu thực phẩm cực giàu dinh dưỡng trên khắp thế giới, The Body Shop muốn mang lại cho bạn cảm giác tươi mới tức thì ở khắp mọi nơi bạn tới, chỉ bằng một chai xịt thơm nhỏ gọn xinh xắn đầy màu sắc.

Hair & Body Mist hiện tại được bán ở Việt Nam với những mùi hương:

Lime & Matcha: Cực mát và sảng khoái với hương chanh và trà xanh kèm thêm một chút mùi gỗ đàn hương.

Xịt thơm tóc và thể Lime & Matcha Hair & Body Mist với thành phần giàu Vitamin C từ chanh và khoáng chất chống oxy hóa. Mùi hương thanh khiết sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái tươi mới, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng trong những ngày hè oi bức.

The-Body-Shop-Hair-&-Body-Mist-05

Pink Pepper & Lychee: Phá cách với những nốt hương nồng nhẹ từ hạt tiêu hồng đi cùng sự  ngọt ngào của vải, hoa mẫu đơn và hoa hồng.

Được lấy cảm hứng từ các siêu thực phẩm ở khắp nơi trên thế giới, Pink Pepper & Lychee Hair & Body Mist là sự kết hợp độc đáo, mới lạ từ tiêu hồng, vải cũng các loại trái cây giàu Vitamin và khoáng chất sẽ mang lại cho bjan một cảm giác sảng khoái tứ thì, đánh thức mọi giác quan chỉ với một vài lần xịt.

The-Body-Shop-Hair-&-Body-Mist-03

Pomegranate & Red Berries: Làn hương đầy ngọt ngào từ những quả dâu và lựu căng mọng ngày hè.

Xịt thơm tóc và thể Pomegranate & Red Berries Hair & Body Mist với chiết xuất lựu, dâu đỏ, các loại quả mọng giàu Vitamin và khoáng chất sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Hương thơm ngọt ngào của trái cây miền nhiệt đới sẽ luu lại suốt ngày dài chỉ với một vài lần xịt.

The-Body-Shop-Hair-&-Body-Mist-04

Sản phẩm được bán với giá 599.000 đồng/chai tại tất cả cửa hàng The Body Shop trên toàn quốc và tại website https://www.thebodyshop.com.vn/vn/

Trang Bùi