Tóc ngắn siêu xinh đón Hè!

Hè về gọi nắng xôn xao cũng là lúc bạn cần làm mới cho mình với những chiếc đầm tươi vui cùng mái tóc ngắn xinh xắn để đón một mùa hè năng động và vui vẻ.

Tóc ngắn đẹp cho mùa hè tự tin và sáng khoái

Mái tóc bob lỡ xoăn tự nhiên, tràn đầy sức sống khi được nhuộm với gam màu nâu đỏ tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính, trẻ trung năng động.

toc-ngan-toc-bob-xoan

Kiểu tóc bob lỡ cắt so le mang đến sự thanh lịch và ngọt ngào. Kiểu tóc ngắn này đòi hỏi mái tóc tự nhiên có độ dài ngang vai. Những lọn xoăn sẽ giúp mái tóc trông mềm mại hơn, tăng độ dày hoàn hảo cho những cô nàng tóc mỏng.

toc-ngan-toc-bob-so-le

Kiểu tóc bob ngắn lại mang đến nét đẹp cổ điển, dịu dàng nhưng không kém phần cá tính. Mái tóc ngắn này phù hợp với các bạn gái có gương mặt trăng rằm, những đường tỉa khéo giúp mái tóc ôm sát gương mặt khiến bạn trở nên thanh thoát hơn.

toc-ngan-toc-bob-ngan

Kiểu tóc bob uốn cúp không mới lạ nhưng thực sự nó chưa bao giờ bị lỗi mốt. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là nét nữ tính và thanh lịch.

toc-ngan-toc-bob-uon-cup

Các bạn hoàn toàn có thể kết hợp kiểu tóc bob uốn cúp cùng với mái ngang, dài hoặc mái thưa để có mái tóc hoàn hảo nhất.

toc-ngan-toc-bob-uon-cup1

Mái tóc tỉa layer ngang uốn nhẹ mang hơi thở hiện đại và tươi mới

toc-ngan-toc-layer

Tóc tém cũng là lựa chọn của nhiều bạn gái trong mùa hè bởi sự mát mẻ, năng động cũng như tôn được chiếc cổ thon đẹp. Nó cũng tạo nên cá tính, thương hiệu cá nhân của riêng bạn

toc-ngan-toc-tem

Kiểu tóc ngắn tỉa layer với các nét cắt dứt khoát, nổi bật các chi tiết sắc nhọn sẽ tạo cảm giác gọn gàng, mát mẻ rõ rệt cho các bạn gái.

toc-ngan-toc-ngan-tia-layer

HOÀNG NAM
SỐNG ĐẸP – BEAUTYLIFE 05/2021